Thiết kế độc đáo của ngôi nhà gỗ trên đỉnh núi - Nhagobinhthuoc.com

Thiết kế độc đáo của ngôi nhà gỗ trên đỉnh núi - Nhagobinhthuoc.com

01, August, 2016

Cùng với những mẫu nhà gỗ truyền thống, hôm nay nhà gỗ Bình Thước giới thiệu tới khách hàng một mẫu nhà gỗ được thiết kế một cách độc đáo, phá cách gây ấn tượng mạnh tới mọi người.

Tại các thành phố chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những vật dụng bằng gỗ hoặc các mẫu nhà gõ với cách nhìn khác biệt tạo vẻ đẹp sang trọng của màu gỗ tự nhiên. Thiết kế phá cách đã tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà gỗ này.

Việc sử dụng gỗ làm nguyên liệu chính cho ngôi nhà này ( bên trong cũng như bên ngoài) đã tạo sự hài hòa cũng thiên nhiên. Việc này là ý tưởng sáng tạo của kiến trúc sư Jose Ulloa Davet và Delphine Ding tạo nên cấu trúc như một chiếc cabin. Để tạo cảm giác hài hòa kiến trúc sư đã dùng những thanh gỗ ngang mịn và tạo rất nhiều cửa sổ lớn nhỏ thu hút ảnh sáng mặt trời.

Những tinh tế của cách thiết kế ngôi nhà đã tạo nên sự thu hút cho ngôi nhà, hơn thế nữa ngồi nhà cũng được đặt ở vị trí rất tiện lợi và tầm nhìn tuyệt vời từ vị trí đỉnh núi. Đỉnh điểm của kiến trúc này là thiết kế boong tàu vị trí có cảm giác thú vị khi trải lưng nhâm nhi cốc café ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt diệu

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website : http://nhagobinhthuoc.com/ để biết thêm chi tiết giá nhà sàn đẹp và bán nhà gỗ tốt hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

Add: KM 11 - Xóm 2 - Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 0976 279 300

TAGS :