Nhà sàn kiểu hiện đại - Nhagobinhtuoc.com.vn

Nhà sàn kiểu hiện đại - Nhagobinhtuoc.com.vn

01, August, 2016

Nhà gỗ Bình Thước xin được giới thiệu tới quý khánh hàng một phong cách thiết kế nhà đã trở thành một nét văn hóa của người Việt Nam, nhà sàn dân tộc từ lâu đã là một thiết kế không thế thiếu đối với những người dân tộc thiểu số trên cả nước. Tuy nhiên hiện nay nhà sàn dân tộc đã và đang được sử dụng rộng rãi hơn nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, du lịch cũng như trở thành địa điểm họp mặt gia đình và bạn bè của nhiều người. Chính vì vậy nhà gỗ Bình Thước đã đi tiên phong trong việc đem thiết kế hiện đại kết hợp với nhà sàn dân tộc.

Nhà gỗ Bình Thước hân hạnh được là đơn vị phân phối nhà sàn gỗ, nhà sàn dân tộcmộc nhân Vịnh Xuân quyền được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhà gỗ Bình Thước sẽ đem tới cho quý khách những tư vấn chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Hiện nay nhà sàn hiện đại đã là xu hướng đối với một phần không nhỏ khách hàng tại Việt Nam, việc gần gũi với nét văn hóa dân tộc đã thể hiện được tính cách động đáo và nổi bật của người sở hữu. Cũng như có thể gần gũi với thiên nhiên sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: http://nhagobinhthuoc.com hoặc htt://mocnhan.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp qua:

Add: 40 Phạm Hùng, gần bến xe Mỹ Đình Hà Nội

SĐT: 0976 279 300

TAGS :