Nhà Sàn Gỗ  - Nét văn hóa truyền thống của dân tộc

Nhà Sàn Gỗ - Nét văn hóa truyền thống của dân tộc

01, August, 2016

Nhà Gỗ Bình Thước là một địa điểm tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn nguyên liệu gỗ, đội ngũ thợ thủ công lành nghề Nhà Gỗ Bình Thước có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Bằng việc sử dụng những loại gỗ trường tồn với thời gian như : gỗ lim, vang, kháo, ngát, mỡ những loại gỗ tốt nhất và chất lượng nhất sẽ làm ra những mẫu nhà gỗ kiểu dáng đẹp và chất lượng nhất.

Hơn nữa việc sử dụng gỗ là nguyên liệu để xây dựng nên căn nhà sàn dân tộc thì gỗ còn là một trong những dược liệu có thể khiến cho những người đi vào nhà gỗ có cảm giác thư thái hơn, thoải mái hơn. Nhà sàn gỗ là một sự lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng cần tìm cho mình những khoảng không gian thư giãn sau khi làm việc. Nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm cho mình không gian truyền thống để nghỉ ngơi, hội họp gia đình và bạn bè. 

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website : http://nhagobinhthuoc.com/ để biết thêm chi tiết giá nhà sàn đẹp và bán nhà gỗ tốt hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

Add: KM 11 - Xóm 2 - Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 0976 279 300

TAGS :