Nhà sàn gỗ hiện đại và nhà sàn gỗ dân tộc - Nhagobinhthuoc.com

Nhà sàn gỗ hiện đại và nhà sàn gỗ dân tộc - Nhagobinhthuoc.com

01, August, 2016

Bài viết “Nhà sàn hiện đại – nhà sàn dân tộc” nhằm giúp cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm cho mình một căn nhà gỗ để nghỉ ngơi, thư giãn có cái nhìn tổng quát hơn về không gian truyền thống và không gian hiện đại kêt hợp với thiết kế truyền thống. Nhà Gỗ Bình Thước là một địa điểm tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn nguyên liệu gỗ, đội ngũ thợ thủ công lành nghề Nhà Gỗ Bình Thước có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Bằng việc sử dụng những loại gỗ trường tồn với thời gian như : gỗ lim, vang, kháo, ngát, mỡ những loại gỗ tốt nhất và chất lượng nhất sẽ làm ra những mẫu nhà gỗ kiểu dáng đẹp và chất lượng nhất.

Hơn nữa việc sử dụng gỗ là nguyên liệu để xây dựng nên căn nhà sàn dân tộc thì gỗ còn là một trong những dược liệu có thể khiến cho những người đi vào nhà gỗ có cảm giác thư thái hơn, thoải mái hơn. Nhà sàn gỗ là một sự lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng cần tìm cho mình những khoảng không gian thư giãn sau khi làm việc. 

Những mẫu nhà gỗ, nhà sàn đẹp, hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Nhà sàn cũ 5 gian + 2 gian thò

Nhà sàn 3 gian 2 trái

Nhà sàn 3 gian đứng

Nhà 3 gian 2 trái gỗ mỡ

 

Hiện tại Nhà Gỗ Bình Thước là đơn vị bán nhà sàn đẹp với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website : http://nhagobinhthuoc.com/hoặc htt://mocnhan.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp qua:

Add: 40 Phạm Hùng, gần bến xe Mỹ Đình Hà Nội

SĐT: 0976 279 300

 

TAGS :