Nhà gỗ đẹp ven hồ Thụy Sĩ - Nhagobinhthuoc.com

Nhà gỗ đẹp ven hồ Thụy Sĩ - Nhagobinhthuoc.com

01, August, 2016

Nhà gỗ đẹp ven hồ Thụy Sĩ

Nhà gỗ Bình Thước giới thiệu tới khách hàng một thiết kế nhà gỗ tuyệt đẹp tại Thụy Sĩ, với thiết kế hiện đại khỏe khoắn căn nhà gỗ này là nới lý tưởng để tìm đến mỗi khi cần thư dãn.

Thiên nhiên kỳ thú là một phông nền tuyệt diệu cho những ngôi nhà gỗ Thụy Sĩ. Còn nỗi khổ của phụ nữ khi ở trong những căn nhà đó là gì? Với trên 40 dãy núi cao trên 4.000 m so với mặt nước biển và dãy núi Alps nổi tiếng thế giới, Thụy Sĩ quả được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt.

Thành phố hay làng mạc nào của Thụy Sỹ không nằm bên hồ thì cũng tựa lưng bên sườn núi. Và những ngôi nhà sẽ không phải trang trí cầu kỳ gì nhiều, bởi vì chúng đã có những bức tranh tuyệt đẹp là những góc nhìn qua cửa sổ, ở đó bầu trời, rặng núi, mặt hồ… hiện lên huyền ảo và mỹ lệ.

Ngôi nhà gỗ bên hồ Walen này được hoàn thành vào năm 2007, do Cty kiến trúc KM Architektur thiết kế. Đây là một công ty nổi tiếng với những dự án nhà ở và công sở tại Thụy Sỹ, Đức và Bắc Âu. Nhà được thiết kế bám theo sườn núi và vươn ra mặt hồ trên những hệ cọc thép.

Walen là một trong những hồ rộng nhất Thuỵ Sĩ với diện tích 24.19 km². Quanh hồ là những dãy núi óng ánh bạc như dát trang kim, nơi băng tuyết ngàn năm ngự trị. Tưởng như vẫn đâu đây tiếng cười của Nữ thần Băng giá trong truyện cổ Andersen.

Hầu như không có một bức tường đặc nào được xây bao xung quanh nhà. Tất cả đều là những khung kính khẩu độ lớn và các ban công cũng bằng kính, nhằm “tận hưởng triệt để” khung cảnh trời ban.

Nhiều người lý giải sự sạch sẽ đó là vì mật độ dân số của đất nước này. Thụy Sĩ vốn nhỏ (hơn 41 nghìn km, đứng thứ 132 thế giới) và chủ yếu là núi, không gian rất hạn chế và hầu hết trong số bảy triệu rưỡi dân ở đây đều sống trong căn hộ nên sạch sẽ và gọn gàng là cần thiết để cảm giác thoải mái khi sống ở đây.

Nhưng có lẽ, những luật lệ cứng rắn đó đã góp phần không nhỏ làm các ngôi nhà, mặt hồ Thụy Sĩ càng long lanh xinh đẹp và Thụy Sĩ luôn là điểm đến mơ ước của bất cứ ai trên thế giới!

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website : http://nhagobinhthuoc.com/ để biết thêm chi tiết giá nhà sàn đẹp và bán nhà gỗ tốt hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

Add: KM 11 - Xóm 2 - Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 0976 279 300

TAGS :