Nhà gỗ đẹp tại bang California, Mỹ - Nhagobinhthuoc.com

Nhà gỗ đẹp tại bang California, Mỹ - Nhagobinhthuoc.com

01, August, 2016

Nhà gỗ Bình Thước giới thiệu tới khách hàng mẫu nhà gỗ đẹp tại LA, Mỹ. Một sản phẩm nghệ thuật thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Nằm tại đỉnh môt ngọn núi đối mặt hướng Đông với góc nhìn xa về thành phố Los Angeles, ngôi nhà Banyan là một phòng làm việc nghệ thuật và cũng là văn phòng của khu bảo tồn động vật hoang dã.

 

nhà gỗ đẹp

Công ty kiến trúc Rockefeller Partners đã thực hiện dự án này theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế ngôi nhà mà cuối cùng là không bao giờ nhận ra được. Lại một lần nữa làm việc cùng nhau trong dự án này, cả hai kiến trúc sư và khách hàng đã xem lại nhiều yếu tố thiết kế mà nó lúc đầu họ đã khảo sát trong nhiều bối cảnh khác nhau, ví dụ như phần mái hình cánh bướm.

 

nhà gỗ đẹp 2

Tất cả bề mặt của ngôi nhà được chỉ định vật liệu gỗ, nhằm tạo ra một không gian ấm áp. Ngoại thất sử dụng gỗ cây tuyết tùng, phần nội thất sử dụng gỗ cây óc chó ốp tường. Với mục đích phục vụ cho cả hai nhu cầu sử dụng là văn phòng làm việc và nơi ở cho khách ghé thăm, ngôi nhà này thì được thiết kế hoàn toàn tự cung cấp với một nhà vệ sinh, lò sưởi, tủ lạnh, giường ngủ và ti vi. Phía ngoài bước xuống bậc thang là một nhà tắm vòi sen được che chắn.

 

nhà gỗ đẹp 3

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website : http://nhagobinhthuoc.com/ để biết thêm chi tiết giá nhà sàn đẹp và bán nhà gỗ tốt hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

Add: KM 11 - Xóm 2 - Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 0976 279 300

 

TAGS :