Nét văn hóa nhà gỗ - Nhagobinhthuoc.com

Nét văn hóa nhà gỗ - Nhagobinhthuoc.com

01, August, 2016

Cùng nhà gỗ Bình Thước dõi theo nét văn hóa truyền thống sử dụng nhà gỗ của người Việt Nam. Thay vì sử dụng những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại, vẫn có không ít gia chủ đang hướng về giá trị văn hóa cổ của những ngôi nhà gỗ. Giữa lòng thành phố có những tòa nhà cao tầng, chung cư, biệt thự, để tìm thấy một căn nhà chỉ toàn bằng gỗ là một điều hiếm thấy. Hiện nay, nhà gỗ Bình Thước là đơn vị chuyên mua bán nhà gỗ nên các gia chủ có thêm cơ hội sử dụng ngôi nhà gỗ đẹp, hài hòa trong phong cách sống của chủ nhân.

Giá trị lợi ích của ngôi nhà gỗ

Nhà gỗ được thiết kế khá đơn giản, chất liệu chính là gỗ, có khả năng cách nhiệt khá đặc biệt, khi bị nung nóng không quá nhiệt độ cháy, gỗ sẽ khô lại và cứng hơn, gỗ giãn nở nhẹ khi độ ẩm không khí giảm xuống 0%. Gỗ mang lại lợi ích cao nhờ khả năng cách nhiệt.

Xây dựng nhanh, một xưởng làm nhà gỗ có thể xây dựng là 100m2 chỉ trong vòng 7-10 ngày. Những ngôi nhà bằng gỗ thường rất bền, gỗ có khả năng hấp thụ và lưu trữ COtrong khí quyển, đặc biệt có khả năng không phản ứng với Cacbon.

Giá trị văn hóa truyền thống

Từ xa xưa con người đã biết sử dụng gỗ làm nhà, tạo thành những kiến trúc bắt mắt, cổ kính và mộc mạc. Hiện nay, nước ta đang cố gắng phát huy giá trị nhà gỗ dân gian truyền thống, tu bổ các ngôi nhà bị hư mục, đã được thay thế, phục chế, công phu và tốn kém.

Vẻ đẹp trong nội thất của những ngôi nhà Việt, đánh dấu một thời hưng thịnh của một chế độ, những dinh tự thời Pháp thuộc, lâu đài của Châu Âu cổ kính, đến nay vẫn được ưa chuộng là sản phẩm nội thất gỗ. Màu nâu trầm của gỗ, đường nét cầu kì, mang chút hoài cổ.

Những mẫu nhà gỗ xưa và nay luôn mang đậm nét văn hóa Việt, là cách sống tao nhã và tận hưởng cuộc sống. Con người được hòa quyện với thiên nhiên, cảm giác ấm cúng trong mái ấm gia đình, đồng thời lưu giữ nét văn hóa Việt trong cấu trúc ngôi nhà gỗ.

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website : http://nhagobinhthuoc.com/ để biết thêm chi tiết giá nhà sàn đẹp và mộc nhân vịnh xuân quyền hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

Add: KM 11 - Xóm 2 - Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 0976 279 300

 

TAGS :