Mộc nhân xoay 360 độ - Nhagobinhthuoc.com

Mộc nhân xoay 360 độ - Nhagobinhthuoc.com

01, August, 2016

Nhà gỗ Bình Thước là đơn vị đi đầu trong phân phối, sản xuất, bán nhà gỗ, nhà sàn gỗdụng cụ võ thuật...Mộc nhân cũng là một sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm tại nhà gỗ Bình Thước. Với xu hướng phát triển của cộng đồng võ thuật Vịnh Xuân Quyền, việc những người học võ thường đâu tư cho riêng mình một mộc nhân để có thể luyện tập đều đặn hơn đang ngày càng nhiều. Chính vì vậy việc lựa được mộc nhân tốt là vấn đề quan trọng, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đồ gỗ, nhà gỗ Bình Thước hân hạnh là địa điểm tìm mua nhà gỗ, nhà sàn gỗ và dụng cụ võ thuật trên toàn miền Bắc.Lazang ô tô thiết kế gắn vào đế mộc nhân có tác dụng làm mộc nhân có thể xoay 360 độ nhẹ nhàng, kết hợp khả năng lắc lư như con lật đật đồng thời mà vẫn  rất vững chắc.

Mộc nhân xoay 360 độ nên đục thêm 6 tay nữa để tăng thêm nhiều tính năng trong khi tập ví dụ: nó có tác dụng như 3 người cùng tập 1 lúc trên cây mộc nhân này còn khi nó xoay thì được mô phỏng như 2 người đứng hai bên mộc nhân tạo thế đánh cho người tập mộc nhân.

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website : http://nhagobinhthuoc.com/ để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp qua:

Add: KM 11 - Xóm 2 - Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 0976 279 300

 

 

TAGS :