Mẫu nhà gỗ đẹp Phần 4 - Nhagobinhthuoc.com

Mẫu nhà gỗ đẹp Phần 4 - Nhagobinhthuoc.com

01, August, 2016

Vẻ đẹp nhà gỗ trên sườn đồi Đà Lạt

Qua những phần trước của bài viết “ Mẫu nhà gỗ đẹp “ , nhà gỗ Bình Thước xin đưa ra một mẫu nhà gỗ đẹp tại Việt Nam. Là một trong những thiết kế mới, phù hợp cho việc nghỉ dưỡng và tụ họp gia đình bạn bè. Nhà gỗ trên sườn đồi Đà Lạt được xây dựng với môt nét đặc trưng riêng.

Đà Lạt thiên dường nghỉ ngơi danh cho những ai muốn tìm một nơi yên bình thoáng đãng ngoài những thảm có xanh rì, những khối nhà gỗ mang dán dấp đặc trung của nói đây cũng là một trong những nơi bạn đặt chân tới để thận hưởng hòan hảo các vẻ đẹp của nơi đây.

Trải dài bên những sườn đồi của Đà Lạt thấp thoáng những ngồi nhà gỗ trong khu nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên hoa cỏ của mảnh đất này dệt nên những khung cảnh thơ mộng với nhiều cung bậc khác nhau

 

Đây là khu du lịch sinh thái” Gia Hưởng Xanh” nằm trong thung lũng ngập tràn thông đồi cỏ xanh ngắt và hồ nước thơ mộng. tất cả tạo nên một bức tranh sơn thủy đặc sắc.

Bên cạnh những đồi thông, thảm cỏ xanh, là thấp thoáng những ngôi nhà gỗ nghỉ dưỡng đặc trưng của đà lạt êm đềm nhẹ nhàng. Hòa hợp với thiên nhiên những ngôi nhà lặng lẽ soi bóng lên mặt hồ gió khẻ làm rung những thảm cỏ tạo lên vẻ đẹp sống động hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

Từ vách, trần, sàn, cột, giường – bàn – ghế – tủ… cho đến trong nhà tắm đâu đâu cũng đượm màu vàng vàng, nổi bật vân gỗ thông nguyên sơ nhưng đầy vẻ sang trọng. Và để tận hưởng cảnh quan thiên nhiên xanh thắm, thiết kế trổ nhiều cửa rộng, như mở toang – nối liền với “thế giới” tự nhiên. Ở đó kính là vật liệu chủ đạo nhờ sự trong suốt, có nơi mở rộng từ trần cho đến sát sàn để hứng nguồn sáng trời và có được tầm nhìn bao quát.

Nhiều cửa nẻo, bạn còn có thể tuỳ thích điều tiết ánh sáng và đối lưu không khí với môi trường bên ngoài. Ngay các đầu hồi ngôi nhà, thiết kế cũng chọn dựng những vách kính để “ngước” lên với bầu trời xanh, bao cảnh sắc.

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website : http://nhagobinhthuoc.com/ để biết thêm chi tiết giá nhà sàn đẹp và bán nhà gỗ tốt hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

Add: KM 11 - Xóm 2 - Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 0976 279 300

TAGS :