Mẫu nhà gỗ đẹp - Nhagobinhthuoc.com

Mẫu nhà gỗ đẹp - Nhagobinhthuoc.com

01, August, 2016

Barrow House – Nhà gỗ hiện đại

Nhà gỗ Bình Thước giới thiếu tới khách hàng một số mẫu nhà gỗ hiện đại đang được nhiều nước ưa chuộng. Trong bài viết này nhà gỗ Bình Thước xin giới thiệu mẫu nhà gỗ Barrow House - một trong những tác phẩm của những kiến trúc sư  Australia – Andrew Maynard , các ngôi nhà Barrow được sắp xếp làm bằng hộp gỗ và xoay một cách độc lập . Ngôi nhà Barrow  có một thiết kế tuyệt đẹp bên ngoài, độc đáo và kỳ lạ nhìn khi nhìn vào ban đêm khi tất cả ánh sáng được bật lên.

Các kiến trúc sư  đặc biệt chú trọng thiết kế để tạo nên không gian chiếu sáng tốt hơn, tạo phần khoảng không rộng mở và đặc biệt lưu ý phần chiếu sáng tự nhiên, các hoạt động buổi chiều được bố trí trong một phòng gọi là phòng “Sưởi nắng” ở phía tây hành lang. Ánh sáng tự nhiên phản chiếu qua các cánh cửa sổ lên sân sau và hồ bơi.

Cửa sổ mở rộng hết cỡ  kết hợp vơi hướng của ngôi nhà  cho phép ánh sáng và thông gió tự nhiên phong phú xâm nhập vào từng không gian, giảm sự phụ thuộc vào điện và sưởi ấm / hệ thống làm mát.

Toàn bộ thiết kế cũng sử dụng vật liệu được sử dụng lại từ những phần trước của ngôi nhà cũng như tái chế hoặc các yếu tố khác, giảm đi độ cứng nhắc.

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website : http://nhagobinhthuoc.com/ để biết thêm chi tiết giá nhà sàn đẹpbán nhà gỗ tốt hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

Add: KM 11 - Xóm 2 - Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 0976 279 300

TAGS :