Bản vẽ thiết kế nhà sàn, nhà gỗ đẹp - Nhagobinhthuoc.com

Bản vẽ thiết kế nhà sàn, nhà gỗ đẹp - Nhagobinhthuoc.com

01, August, 2016

Nhà gỗ Bình Thước muốn giới thiệu tới khách hàng hôm này là thiết kế mẫu nhà gỗ, mẫu nhà sàn đẹp và hiện đại. Mẫu thiết kế nhà sàn này chuyên dùng cho các nhà hàng thì sẽ phù hợp hơn. Nếu ai đã từng ra Hòn Dáu ( Đồ sơn) sẽ được chứng kiến mẫu thiết kế này.

Hiện nay, thiết kế kiến trúc nhà sàn đang trở thành thú chơi của các đại gia khẳng định đẳng cấp của mình. Trước đây, để nhìn thấy một mẫu nhà sàn ( nhà cổ) thì chúng ta sẽ phải lên vùng Tây Bắc mới có thể chứng kiến các mẫu nhà sàn đẹp hiện đại. Nhưng ngày nay các bạn có thể thấy rải rác một vài mẫu nhà sàn hay nhà cổ ở một vài vùng đồng bằng trên cả nước. Nhà sàn gỗ bây giờ được kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, kiến trúc nhà sàn có thể không thay đổi nhiều nhưng mái nhà lại được kết hợp với việc sử dụng mái thái đảm bảo độ mát và độ bền theo thời gian. Chi phí xây dựng nhà sàn có lẽ còn lớn hơn so với xây dựng một ngôi nhà bình thường cùng diện tích, bởi chi phí vật liệu bằng gỗ thường đắt hơn so với bê tông cốt thép nhà hiện đại ngày nay.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay xây dựng thì có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế nhà sàn và có xưởng sản xuất gỗ có thể đảm bảo công trình của các bạn kịp tiến độ thi công. Hy vọng rằng mẫu thiết kế này sẽ làm mãn nhãn các bạn.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà sàn hiện đại

Mặt cắt A-A và mặt đứng trục D-A, chi tiết giàn vì kèo

Mặt cắt C-C và mặt đứng trục 1-6

Mặt bằng và mặt bằng mái

Dầm DD1 và DD2

Mặt cắt B-B và mặt đứng trục D-A

Mặt bằng sàn và dầm sàn

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website : http://nhagobinhthuoc.com/hoặc htt://mocnhan.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp qua:

Add: 40 Phạm Hùng, gần bến xe Mỹ Đình Hà Nội

SĐT: 0976 279 300

 

TAGS :