Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà sàn

Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà sàn

01, August, 2016

Mẫu thiết kế tiếp theo chúng tôi muốn đề cập tới các bạn là mẫu thiết kế nhà sàn đẹp và hiện đại. Mẫu thiết kế nhà sàn này chuyên dùng cho các nhà hàng thì sẽ phù hợp hơn. Nếu ai đã từng ra Hòn Dáu ( Đồ sơn) sẽ được chứng kiến mẫu thiết kế này.

Hiện nay, thiết kế kiến trúc nhà sàn đang trở thành thú chơi của các đại gia khẳng định đẳng cấp của mình. Trước đây, để nhìn thấy một mẫu nhà sàn ( nhà cổ) thì chúng ta sẽ phải lên vùng Tây Bắc mới có thể chứng kiến các mẫu nhà sàn đẹp hiện đại. Nhưng ngày nay các bạn có thể thấy rải rác một vài mẫu nhà sàn hay nhà cổ ở một vài vùng đồng bằng trên cả nước. Nhà sàn gỗ bây giờ được kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, kiến trúc nhà sàn có thể không thay đổi nhiều nhưng mái nhà lại được kết hợp với việc sử dụng mái thái đảm bảo độ mát và độ bền theo thời gian. Chi phí xây dựng nhà sàn có lẽ còn lớn hơn so với xây dựng một ngôi nhà bình thường cùng diện tích, bởi chi phí vật liệu bằng gỗ thường đắt hơn so với bê tông cốt thép nhà hiện đại ngày nay.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay xây dựng thì có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế nhà sàn và có xưởng sản xuất gỗ có thể đảm bảo công trình của các bạn kịp tiến độ thi công. Hy vọng rằng mẫu thiết kế này sẽ làm mãn nhãn các bạn.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà sàn hiện đại

Mặt cắt A-A và mặt đứng trục D-A, chi tiết giàn vì kèo

Mặt cắt A-A và mặt đứng trục D-A, chi tiết giàn vì kèo

Mặt cắt C-C và mặt đứng trục 1-6

Mặt cắt C-C và mặt đứng trục 1-6

Mặt bằng và mặt bằng mái

Mặt bằng và mặt bằng mái

Dầm DD1 và DD2

Dầm DD1 và DD2

Mặt cắt B-B và mặt đứng trục D-A

Mặt cắt B-B và mặt đứng trục D-A

Mặt bằng sàn và dầm sàn

Mặt bằng sàn và dầm sàn

Kết cấu móng
 
 
 
 
NHÀ GỖ BÌNH THƯỚC
 
Chủ doanh nghiệp: Vương Văn Bình
 
Sinh năm: 1962

Điện thoại:  0983.873.164
 
Mã số thuế: 5000.217.668
 
Địa chỉ: Km 11 - Thắng Quân - Yên Sơn - Tuyên Quang
 
Website: Http://nhasandantoc.com 
                Http://mocnhan.vn

    Quy mô cơ sở sản xuất: Tổng diện tích 2.000 m2 , Tổng số thợ làm nhà sàn hơn 20 người. 
  
    Kỹ thuật:  Tổng số thợ được phân công công việc theo chuyên môn của mình và  được phân làm 3 nhóm công việc độc lập theo chuyên môn khác nhau như chế tạo khung nhà riêng, lắp dựng và hoàn thiện riềng còn phần cầu thang hoặc cửa là công việc của thợ chuyên đồ ngang. Doanh nghiệp luôn muốn táo ra những sàn phẩm đẹp và vừa lòng gia chủ.
   
    Tay nghề: Với đội ngũ thợ có kinh nhiệm lâu năm và tay nghề cao như thợ Nam Hà, Nam Đinh " Thợ cả kinh nhiêm chuyên làm nhà sàn 28 năm" cộng với sự giúp đỡ một Kỹ Sư thiết kế xây dựng, doanh nghiệp rất vui nếu được hợp tác công việc với quý khách.
 
    Kính chúc quý khách và và gia đình tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất, rất mong nhận được điện thoại của quý khách. Chân thành cảm ơn!

TAGS :